Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn, Co.opmart Đồng Xoài, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước phối hợp tổ chức triển lãm chuyên đề: “Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp ”.

Hòa trong không khí cả nước phấn khởi đón chào một mùa xuân mới, chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và thiết thực chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020), 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020); 45 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020); đặc biệt Kỷ niệm 130 Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục về cuộc đời sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới các em học sinh, thiếu niên nhi đồng, nhằm giáo dục các em phấn đấu học tập và thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, ngày 10/01/2020, Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn, Co.opmart Đồng Xoài, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước phối hợp tổ chức triển lãm chuyên đề: “Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp ” đồng thời tổ chức chương trìnhgiáo dục“Em yêu Bác Hồ”với hình thức “Rung chuông vàng”, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trung học cơ sở Long Hà, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Bà Lưu Thị Tuyết Trinh (bên phải) – Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh –
Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà lưu niệm cho Trường Trung học
 cơ sở Long Hà, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Đại diện Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện Ban Chấp hành Đoàn Co.opmart Đồng Xoài

nhận hoa và thư cảm ơn từ đại diện Lãnh đạo huyện Phú Riềng và Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước

Các em học sinh Trường Trung học cơ sở Long Hà nghe thuyết minh
chuyên đề: “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp”.

Các em học sinh trong phần thi “Rung chuông vàng”

Bà Lưu Thị Tuyết Trinh – Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Phan Văn Minh –

Bí thư Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

thay mặt cho Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn tặng 50 phần quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Trung học cơ sở Long Hà

Ông Phạm Thành An – Bí thư Đoàn Co.opmart Đồng Xoài trao 30 phần quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

của Trường Trung học cơ sở Long Hà.