THÔNG BÁO VỀ VIỆC MỞ CỬA TRỞ LẠI PHỤC VỤ KHÁCH THAM QUAN

Thực hiện công văn số 2131/SVHTT-TTS, ngày 24/4/2020 về triển khai và kiểm tra những lĩnh vực tiếp tục tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, thực hiện theo Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid -19 đối với hoạt động bảo tàng, di tích của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo:

Bảo tàng mở cửa trở lại phục vụ khách tham quan từ ngày 24/4/2020. Bảo tàng tiếp tục thực hiện:

- Cung cấp sinh phẩm, vệ sinh khử khuẩn, bố trí chỗ rửa tay thuận tiện bằng nước sạch với xà phòng.

- Viên chức, người lao động phục vụ khách có đeo khẩu trang; kiểm tra thân nhiệt cho tất cả mọi người vào bảo tàng.

- Tổ chức đón tiếp, hướng dẫn khách tham quan theo đoàn đảm bảo số lượng dưới 30 người.

- Thực hiện vệ sinh khử khuẩn bề mặt thường xuyên các khu vực trưng bày, khu làm việc và làm việc theo đúng quy định của ngành y tế.

- Thông báo khách tham quan có biểu hiện ho, sốt, khó thở cho cơ quan y tế…

Về phía khách tham quan:

Quý khách tham quan vui lòng vẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Bộ y tế.

- Đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước khi vào tham quan bảo tàng.

- Giữ khoảng cách an toàn trong tiếp xúc, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn được bố trí tại bảo tàng.

Cảm ơn quý khách đã hợp tác.

Trân trọng.