ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH NHÂN KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 – 19/5/2020), Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố  Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu dâng nén tâm hương, nguyện phấn đấu học tập theo gương Bác để xây dựng thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Nhân dịp này, Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sinh hoạt chính trị, tuyên dương các cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, tham quan triển lãm chuyên đề: “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Những nét phác họa chân dung” và xem phim tư liệu “Lời non sông đất nước”.

2.1