ĐOÀN ĐẠI BIỂU TỈNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH NGHỆ AN VÀ HỘI ĐỒNG HƯƠNG TỈNH NGHỆ AN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH DÂNG HƯƠNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 10/9/2022, Đoàn Đại biểu Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An và Hội đồng hương Nghệ An tại Thành phố Hồ Chí Minh do: đồng chí Thái Thanh Qúy, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An và đồng chí Nguyễn Đức Quang, Chủ tịch Hội đồng hương Nghệ An tại Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

nghệ an 2 Copy

nghệ an 3 Copy