CÔNG TY TERMINAL INVESTMENT LIMITED HOLDING S.A. DÂNG HƯƠNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ THAM QUAN BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH – CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn và Công ty Terminal Investment Limited Holding S.A. về xây dựng Dự án cảng trung chuyển quốc tế cửa ngõ Sài Gòn. Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2023, Đoàn đại biểu Công ty Terminal Investment Limited Holding S.A. dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Đón tiếp Đoàn có Ông Phan Văn Mãi - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành Ủy, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Huỳnh Văn Cường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn; Ông Nguyễn Lê Chơn Tâm – Tổng Giám đốc Cảng Sài Gòn; Bà Lưu Thị Tuyết Trinh – Đảng ủy viên, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu đã làm lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh - một biểu tượng xuất sắc về sự tự khẳng định dân tộc, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc của Nhân dân Việt Nam, góp phần vào cuộc đấu tranh chung của các dân tộc vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Đoàn Đại biểu cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc khi được nghe giới thiệu về cuộc hành trình bôn ba tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kiến trúc của Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh Bến cảng Nhà Rồng trở thành điểm khởi đầu, nơi mở ra cuộc hành trình của ý chí, niềm tin và khát vọng của Người, để kiếm tìm con đường cứu nước, giải phóng dân tộc, cũng là cuộc hành trình hướng về những giá trị nhân văn cao cả, vì sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và dân tộc trong tương lai.

SG 1.1

SG 1