BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH - CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH SINH HOẠT DƯỚI CỜ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thiết thực góp phần thực hiện tốt Kế hoạch số 4698/KH-UBND ngày 19/9/2023 của Ủy ban nhân dân Thành phố về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2023 viên chức, người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ chào cờ đầu tuần; kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phụng đã kể câu chuyện “Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác Bảo tàng”, qua những lời dạy của Bác chúng ta thấy vai trò to lớn của công tác bảo tàng đối với tiến trình phát triển của đất nước và đặt ra yêu cầu đặc biệt với cán bộ làm công tác thuyết minh, đòi hỏi phải có hiểu biết sâu sắc về các vấn đề lịch sử, nhân vật, sự kiện. Giao tiếp thân thiện, gần gũi với khách tham quan, cùng với phương pháp thuyết minh ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ phù hợp với từng đối tượng.

Cũng tại buổi lễ, thực hiện công tác cán bộ của đơn vị, đồng chí Lưu Thị Tuyết Trinh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố, Bí thư chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Sưu tầm – Trưng bày đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Thiên và Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phụng – Phó Trưởng phòng Tuyên truyền – Giáo dục.

BT1

BT2