CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ, QUẬN 1, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Căn cứ Chương trình công tác năm 2023 của Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đẩy mạnh hoạt động “Đưa bảo tàng đến với trường học”; sáng ngày 13/11 Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm chuyên đề: “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp” và Chương trình giáo dục “Em yêu Bác Hồ” tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, nhằm giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích đến với các em học sinh dưới hình thức vui để học.

Chương trình đã vinh dự được đón tiếp cô Bùi Thị Thanh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh;  bà Nguyễn Thị Kim Liên, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, các thầy, cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường; đặc biệt, có sự tham gia của toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Huệ.

Ban Giám hiệu, các thầy, cô và các em học sinh đã nghe giới thiệu chuyên đề: “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp” qua phần thuyết minh của nhân viên Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Phần thi Rung chuông vàng diễn ra vô cùng sôi động, hào hứng với sự tham dự nhiệt tình của các em; đây là sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em trau dồi những hiểu biết về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như rèn luyện kỹ năng tự tin, năng động của bản thân.

Cuộc thi đã trao 01 Giải nhất; 01 Giải nhì; 01 Giải ba; 07 Giải khuyến khích cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

nguyen hue 5

nguyen hue 1 1