HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH - CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2024

 Chiều ngày 19/12/2023, Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2024 nhằm tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023 và xây dựng Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2024. Hội nghị đã diễn ra với sự chủ trì của đồng chí Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh - Bà Lưu Thị Tuyết Trinh và Chủ tịch Công đoàn CSTV Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh - Bà Trương Thị Thanh Nhã. Tham dự Hội nghị có Ông Hoàng Nghị - Trưởng phòng Quản lý Di sản Văn hóa, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Phan Thanh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ - Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh và cùng toàn thể viên chức, người lao động của đơn vị.

Được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố, cùng các ban, ngành, đoàn thể, tập thể viên chức, người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã nổ lực phấn đấu vươn lên, vượt mọi khó khăn để hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra trong Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023.

Sau hơn 02 giờ làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị đã nhất trí thông qua Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2023; Phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2024.

Với những kết quả tập thể Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được, Ông Hoàng Nghị - Trưởng phòng Quản lý Di sản Văn hóa, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã biểu dương tập thể viên chức, người lao động của Bảo tàng luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thành và hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023 đề ra. Trang thông tin Website của Bảo tàng có nhiều bài viết đa dạng; Kho bảo quản hiện vật được trang bị các phương tiện bảo quản hiện đại; Bảo tàng đã hỗ trợ nhiều cơ quan, đơn vị, trường học tổ chức thực hiện không gian văn hóa Hồ Chí Minh. Mỗi không gian văn hóa Hồ Chí Minh đó sẽ góp phần lan tỏa tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến với mọi người dân Thành phố. Bên cạnh đó, Bảo tàng cũng là một trong những đơn vị hỗ trợ Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh trong việc tổ chức các hoạt động, sự kiện quan trọng. Ông Hoàng Nghị mong muốn trong năm 2024, tập thể viên chức, người lao động của Bảo tàng sẽ tiếp tục phấn đấu giữ gìn và phát huy hơn nữa những giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại, trở thành một trung tâm nghiên cứu, tuyên truyền và giáo dục về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến với mọi tầng lớp Nhân dân.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

1

2

3

4

5

6

7

8


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Số 1 Nguyễn Tất Thành
Phường 12 – Quận 4 – TP Hồ Chí Minh
Tel : (028) 38255740 - 39401053
Fax: (028) 39402060
Email: bt.cn.svhtt@tphcm.gov.vn 
@ 2013 All right Reverved
 

 

Giới Thiệu Bảo Tàng

Thời Gian Mở Cửa

Thứ ba  đến chủ nhật

Sáng  : 7h30 đến 11h30

Chiều : 13h30 đến 17h

Đường tới bảo tàng

bang do duong di