ĐOÀN BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN CẤP 2 SỐ 5 VÀ HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” trong hội viên, thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, qua đó khơi gợi lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên đối với hình ảnh người chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam và người Thầy thuốc Việt Nam trong cộng đồng quốc tế. Ngày 14/6/2023, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố cùng với Lực lượng gìn giữ hoà bình Liên hợp quốc thuộc Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 5 đã đến dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan bảo tàng.

Tham dự Lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh có đồng chí Trung tá Nguyễn Hà Ngọc, Giám đốc Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 5 và đồng chí Doãn Trường Quang, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh cùng cán bộ, chiến sĩ trong đoàn.